Amazon mang tính năng multiroom đến các dòng loa Echo của mình.

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi abuchino, 30/8/17.

 1. abuchino

  abuchino Active Member

  Tham gia:
  12/1/17
  Bài viết:
  526
  Được thích:
  123
  monospace_Amazon_echo_multi-room.jpg
  Amazon giới thiệu tính năng phát nhạc multi-room tới Alexa, có thể giúp cho người dùng đồng bộ hóa và điều khiển việc phát trên nhiều loa Amazon Echo khác nhau bằng điều khiển giọng nói.

  Với những người sử dụng nhiều loa Amazon Echo hoặc Echo Dot có thể dùng ứng dụng Alexa App để tạo nên các nhóm loa, hỗ trợ phát nhạc trên các nhóm thiết bị khác nhau với các thao tác đơn giản.
  Ví dụ bạn có thể sử dụng cả 2 loa Echo và Dot vào một nhóm mang tên “phòng ngủ” trên App. Sau đó hỏi trực tiếp Alexa bằng giọng nói, yêu cầu phát bất kỳ một ca khúc nào đó tại phòng ngủ là xong.

  Trong tương lai gần, với việc đang phát triển Connected Speaker API mới, cho phép người dùng điều khiển các loa của những hãng khác như những loa của Sonos, Bose, Sound United, và Samsung sẽ có thể được điều khiển bằng Alexa.

  monospace_Amazon_echo_multi-room_2.jpg

  Tính năng multi-room này đã được hỗ trợ hiện tại trên 2 dịch vụ stream nhạc là Amazon Music và TuneIn, và Spotify trong thời gian sắp tới.
  Với những người dùng tại Mỹ các bạn có thể nghe được thêm iHeartRadio và Pandora, với SiriusXM cũng sẽ sắp đến với các loa của Amazon.

  monospace_Amazon_echo_multi-room_1.jpg

  Đúng theo lời của Amazon Alexa đang ngày càng trở nên thông minh với nhiều tính năng hơn.
   

Chia sẻ

Đang tải...