Apple giới thiệu phụ kiện hộp sạc không dây dành cho AirPods.

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi abuchino, 13/9/17.

 1. abuchino

  abuchino Active Member

  Tham gia:
  12/1/17
  Bài viết:
  603
  Được thích:
  144
  Monospace_Airpods_wireless_Charge_case.png
  Appe vào năm 2017 công chiếc Airpods tại sự kiện giới thiệu iPhone 7 và một năm sau đó tại biểu giới thiệu iPhone 8 và iPhone X, mọi người đều trong đợi vào một mẫu Airpods mới tuy nhiên tất cả chỉ vỏn vẹn là một chiếc hộp sạc mới. Theo các shop, Apple Store hiện tại các mẫu Airpods vẫn được bán bình thường ở tất cả các shop, với chiếc hộp mới chỉ là phụ kiện có thể mua riêng.

  Chiếc hộp mới của Airpods vẫn hoạt động và hình dáng vẫn giống như hộp cũ. Nhưng chiếc đèn báo hiệu vẫn nằm ở ngoài hộp giúp bạn có thể xem trạng thái của pin mà không cần phải mở hộp sạc cùng với khả năng sạc không dây các bạn chỉ cần đặt trên AirPower là có thể sạc được nhanh chóng và tiện lợi.

  Monospace_Airpods_wireless_Charge_case_1.png
  Chiếc hộp Airpods hiện tại vẫn có đèn LED báo hiệu nhưng nằm ở bên trong hộp và sẽ chớp cam khi đang sạc và màu xanh khi đã đầy.

  Nếu các bạn muốn kết nối Airpods với điện thoại Android hoặc PC,bạn phải bấm nút pairing ở phía sau đến khi đèn LED nhấp nháy. Quá trình kết nối bây giờ cũng dễ dàng hơn nhiều khi bạn không cần vừa phải vừa giữ chiếc hộp mở vừa kết nối với điện thoại cùng một lúc.
  Với các thiết bị của Apple mọi thứ trở nên đơn giản hơn các bạn chỉ cần mở chiếc hộp và chỉ cần nhấn 1 nút kết nối trên điện thoại, và với các tất cả các sản phầm Apple khác chỉ cần một thao tác là hoàn thành kết nối.

  Sản phẩm đế sạc không dây AirPower sẽ được chính thức tung ra thị trường vào đầu năm sau, vì vậy chiếc phụ kiện hộp sạc Airpods mới này sẽ hi vọng được sẽ tung ra cùng thời điểm với AirPower.
  Nguồn: Techcrunch
   
  Sửa lần cuối: 13/9/17
  Tag:
Tag:

Chia sẻ

Đang tải...