Smartwatch cảm ứng đầu tiên của Skagen là Falster sẽ có thiết kế tối giản

Thảo luận trong 'Smartwatch' bắt đầu bởi TechWorm, 10/1/18.

 1. TechWorm

  TechWorm Member

  Tham gia:
  27/11/17
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  4
  monospace-skagen-falster-1.JPG
  Skagen mới đây vừa giới thiệu sản phẩm smartwatch cảm ứng với tên gọi Falster chạy hệ điều hành Android Wear. Theo dự kiến, Falster sẽ được lên kệ vào cuối tháng này với giá $275 (6.300.000 VND). Không giống như các sản phẩm trước đây của Skagen, Falster sẽ có thiết kế tối giản với điểm nhấn chú trọng vào độ bền và phong cách hầm hố. Sản phẩm có kích thước mặt đồng hồ lên đến 42mm với chỉ 1 phím vật lý, tuy được quảng cáo phù hợp cho cả nam lẫn nữ nhưng sẽ trông khá thô khi đeo trên cổ tay nhỏ

  Android Wear 2.0 chạy trên màn hình tròn của Falster nói chung cung cấp khá đầy đủ tính năng, đi kèm cùng các watchface có sẵn được thiết kế chú trọng vào tính đơn giản. Dĩ nhiên Falster cũng sẽ tương thích với các app và watchface hiện có trên Google Play Store. Về công nghệ, Falster sẽ không được trang bị các tính năng phụ trợ như NFC Pay, GPS hay cảm biến nhịp tim. Phím vật lý cũng chỉ có thể nhấn chứ không xoay được nên sẽ không làm dân ghiền công nghệ hài lòng.

  monospace-skagen-falster-2.jpeg

  monospace-skagen-falster-3.jpeg

  Sản phẩm sẽ được ra mắt với 4 phiên bản gồm 2 phiên bản có dây đeo lưới kim loại và 2 phiên bản sử dụng dây đeo da. Với mức giá dưới $300, Falster được xấp loại nằm trong danh sách các thiết bị Android Wear tầm trung tuy nhiên nó lại thiếu đi các tính năng cần thiết đáng ra phải có. Falster tuy nhiên vẫn có thể bắt mắt người dùng không quá khó tính, nhất là những ai thích 1 cái gì đó không quá nổi bật trước đám đông.

  monospace-skagen-falster-4.jpeg

  Nguồn theverge
   

Chia sẻ

Đang tải...